Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió TraTop-1635

1,250,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. (Có thể làm khổ nhỏ hơn hoặc có khung).
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1635 Danh mục:

Mô tả

Mang hơi thở của biển mát lành tới cho gia đình là bộ tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió TraTop-1635. Đây là bộ tranh thuyền biển rất được yêu thích hiện nay. Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa chở tài lộc may mắn đến với gia đình, mà ngắm tranh còn giúp thư giãn đầu óc, cảm nhận được vẻ đẹp trong xanh từ phong cảnh biển và cảm giác mát lành trong trẻo bình yên. Bộ tranh đẹp này không chỉ được các gia đình thích treo trong nhà, mà còn treo ở các văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng nữa.

Thông tin tranh 5 tấm thuyền biển có đồng hồ:

  • Mã tranh: TraTop-1635
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió đã làm cho khách:

Bên dưới là hình ảnh cận cảnh một góc tranh thuyền buồm được chụp thực tế tại xưởng cho quý vị góc nhìn chân thực nhất. Dù chụp cận nhưng màu sắc cũng như hình ảnh của chiếc thuyền vẫn căng nét khi được in khổ lớn hay cực lớn. Tranh thuyền này hiện được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA không qua trung gian, vì thế gia đình có thể yêu cầu làm tranh nguyên tấm hoặc tranh ghép nhiều tấm đều được.

Các hình ảnh thực tế có thêm đồng hồ trên bức tranh thay thế cho chiếc đồng hồ xem giờ truyền thống. Đồng hồ này là loại đồng hồ kim trôi, chạy êm không gây tiếng tíc tắc như đồng hồ thời xưa. Vì thế khi làm đồng hồ trên bức tranh gia đình có thể linh hoạt xem giờ mà k sợ ồn ào có tiếng động. Kể cả treo bộ tranh trong phòng ngủ gia đình cũng cực kỳ thoải mái, cho giấc ngủ an yên nhất. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Gợi ý làm tranh nguyên tấm thuận buồm xuôi gió với kích thước to nhỏ đều được:

Ngoài kiểu dáng tranh ghép 5 tấm ở trên, quý vị có thể làm tranh 3 tấm, 4 tấm hoặc tranh nguyên tấm có khung như ảnh thực tế bên dưới, hoặc tranh không khung đều được tùy sở thích của gia đình. Tranh nguyên tấm khổ lớn có khung giúp cho quý vị ngắm được trọn vẹn cảnh thuyền biển ở ngoài khơi chân thực, bao la, rộng lớn nhất. Đương nhiên khi chọn dòng tranh khung khổ lớn thì khoảng tường treo tranh của gia đình cũng đảm bảo đủ rộng, nếu không quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn như mẫu thực tế đã được treo ở văn phòng làm việc bên dưới nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].