Tranh vẽ gặt lúa ruộng bậc thang Tây Bắc TSD 622

4,200,000.00

Mô tả

Nội thất Lạng Sơn giới thiệu cho quý vị mẫu Tranh vẽ gặt lúa ruộng bậc thang Tây Bắc TSD 622. Bức tranh vẽ phong cảnh bà con dân tộc đang hăng say vui vẻ gặt hái thành quả lao động của mình. Một vụ mùa bội thu mang đến cho ngôi nhà cảm giác ấm cúng no đủ hạnh phúc. Nên các gia đinh ở Lạng Sơn nếu chưa biết treo tranh gì trong nhà có thể chọn mãu tranh vẽ sơn dầu quê hương này nhé.

Mẫu tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín này hợp treo phòng khách, phòng làm việc riêng. Hoặc vẽ tranh đem đi tặng quà cho các sếp, đối tác, quà tân gia, quà tặng nhà trường, thầy cô giáo bác sỹ bệnh viện rất đẹp và ý nghĩa. Vì đây là bức tranh quê hương đẹp lại được vẽ bằng sơn dầu nên màu sắc rất đẹp và sang. Khi tranh làm quà tặng sẽ rất lịch sự sang trọng và ý nghĩa.

Thông tin bức tranh sơn dầu đồng quê lúa chín ruộng bậc thang:

  • Mã tranh: Amia TSD 622
  • Kích thước: 80x160cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế của bức Tranh vẽ gặt lúa ruộng bậc thang Tây Bắc TSD 622:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu cảnh gặt lúa trên ruộng bậc thang sẽ được xưởng tranh Nội thất Furnibuy liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Furnibuy nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu Tranh vẽ gặt lúa ruộng bậc thang Tây Bắc TSD 622 này các gia đình ở Lạng Sơn có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thuộc Nội thất Furnibuy tại Lạng Sơn!

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Xem nhiều hơn các mẫu tranh sơn dầu đồng quê lúa chín tại đây!