Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Lạng Sơn? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Thường là các sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Mua bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

  • Nhiều chất liệu để chọn lựa: bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp, bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên và nhân tạo.
  • Đầy đủ kích cỡ: bàn ăn nhỏ 2 chỗ, bàn loại 4 ghế 6 ghế hoặc các cỡ bàn ăn lớn 8 – 10 chỗ ngồi.
  • Đa dạng mẫu mã kiểu dáng, gồm các loại bàn ăn mặt tròn, hình oval/elip, bàn ăn mặt vuông, mặt chữ nhật, kiểu bàn xoay.
  • Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt theo yêu cầu riêng. Xưởng nhận đóng các mẫu mã bạn thích, tùy chọn kích thước chất liệu và màu sơn phủ.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Lạng Sơn và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Lạng Sơn. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Lạng Sơn có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 68 kết quả