Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Lạng Sơn? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Có cả hàng bàn trà sofa nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước, đa dạng mẫu mã chất liệu, giá bán thường rẻ hơn thị trường.

  • Đa dạng chất liệu: bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp MDF lõi xanh phủ melamine hoặc sơn phủ PU, bàn kính chân inox, bàn trà gỗ mặt kính, bàn trà gỗ mặt đá (đá tự nhiên hoặc nhân tạo),…
  • Phong phú về kiểu dáng thiết kế: bàn trà mặt tròn, mặt hình oval, mặt vuông, mặt chữ nhật, các loại bàn đôi, bàn tầng, bàn kéo/đẩy tăng giảm kích thước, loại bàn trà có mặt nâng hạ,…
  • Mỗi chiếc ghế sofa lại cần và phù hợp với loại bàn trà có kiểu dáng, kích thước và màu sắc riêng. Sự phù hợp và đồng bộ sẽ tôn lên vẻ đẹp của nhau. Bởi vậy xưởng sản xuất của chúng tôi ngoài bán sẵn cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng.

Nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Lạng Sơn và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Lạng Sơn. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Lạng Sơn có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 162 kết quả