Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường ngủ bé trai bé gái đẹp giá rẻ tại Lạng Sơn

Nội thất Lạng Sơn là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp giường ngủ và đồ nội thất phòng ngủ của bé. Với các sản phẩm chính như giường, tủ áo, tủ đồ, bàn học, tranh trang trí… Ngoài các sản phẩm bán sẵn chúng tôi cũng nhận thiết kế và thi công nội thất phòng trẻ em trọn gói đồng bộ.

Giường ngủ trẻ em là sản phẩm nội thất quan trọng được các bậc cha mẹ quan tâm đặc biệt khi mua sắm. Không chỉ cần đẹp về mặt thẩm mỹ mà sản phẩm còn phải đảm bảo độ bền, sự chắc chắn và an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bé, kiểu dáng trẻ trung, gam màu tươi sáng,…

Hiện chúng tôi có cung cấp sản phẩm với mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn lựa:

  • Các loại giường thấp (giường đơn, giường đôi), giường bệt, giường tầng thấp, giường tầng cao có bậc thang…
  • Tích hợp thêm nhiều chức năng công dụng tùy chọn: có ngăn kéo, hộc để đồ, có kệ trang trí và kệ sách, giường trẻ em liền tủ áo, liền bàn học,…
  • Các mẫu giường ngủ cho bé gái (màu hồng, hình thú cưng, lâu đài…), giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, ngôi nhà, màu xanh…).
  • Ngoài kiểu giường gỗ chúng tôi cũng cung cấp loại giường bọc đệm da (hoặc vải nỉ). Loại giường này có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, êm ái, an toàn,…rất hợp với trẻ em.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị tất cả 30 kết quả