Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió là gì? NT Lạng Sơn

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy là gì? Lời chúc thuận buồm xuôi gió là gì? Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được Nội thất Lạng Sơn giải đáp ngay trong bài viết này. Sau khi tìm hiểu xong, chắc chắn quý vị sẽ an tâm chọn cho mình bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp treo tường phòng khách, phòng làm việc. Hoặc chọn bức tranh này làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương rất đẹp và ý nghĩa.

+/ Thuận – xuôi:

2 từ này ý chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển.

+/ Buồm – gió:

Đây được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắc phải nhờ đến sức gió.

Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và nhanh chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.

Không phải tự nhiên mà người người làm ăn buôn bán lại chúc nhau và treo tranh “thuận buồm xuôi gió” tất cả phải có nguyên do của nó.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm trong phong thủy là gì?

Tranh thuyền buồm với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Tranh thuyền buồm mẫu nguyên bản ghép bộ 5 tấm mã 330

Chính vì vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình và doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Dưới đây là những ý nghĩa về câu chúc cũng như bức “tranh thuận buồm xuôi gió”.

+/ Trong kinh doanh: câu chúc này mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua.

+/ Những người đi làm ăn xa: trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan, đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.

+/ Những người làm hành chính nhà nước: gặp được những cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt, con đường thăng tiến chức vụ cũng tiến triển nhanh chóng.

+/ Tân gia nhà mới: hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn xuôi theo chiều gió chở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ luôn gặp vận về tiền tài.

Xin mời quý vị hãy xem ngay 45 mẫu tranh thuyền buồm đẹp treo tường bán chạy nhất

Và tranh thuyền buồm cũng là 1 trong 10 mẫu tranh treo tường đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Xin mời quý vị xem thêm.

Posted in Tin mới and tagged .