Xưởng đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu, đẹp giá rẻ

Việc sử dụng đồ nội thất và giường ngủ nói chung và giường ngủ có ngăn kéo nói riêng ngày một mang tính cá nhân hoá. Đó chính là lý do nhiều người lựa chọn đóng giường thay vì mua sẵn. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm trong việc đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu và địa chỉ xưởng sản xuất để đóng giường theo yêu cầu.

Đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu

Đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu là một nhu cầu hiện hữu. Mỗi gia đình đều có thiết kế phòng ngủ cũng như diện tích không giống nhau vì vậy việc sử dụng các mẫu giường với kích thước có sẵn đôi khi không phù hợp. Đóng giường theo yêu cầu sẽ giúp tăng tính đồng bộ cũng như độ vừa vặn của giường trong phòng ngủ riêng mỗi gia chủ.

Đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu giúp tăng tính đồng bộ cũng như sự vừa vặn
Đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu giúp tăng tính đồng bộ cũng như sự vừa vặn

Ưu và nhược điểm của việc đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu

Cũng giống như các loại giường ngủ gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ tự nhiên thông thường thì giường ngủ đóng theo yêu cầu cũng có những ưu nhược điểm như:

Ưu điểm

Dễ dàng nhận thấy các lợi ích của việc đóng giường theo yêu cầu như:

  • Được lựa chọn mẫu giường mình thích: Khi đặt giường theo yêu cầu khách hàng có quyền đặt theo mẫu riêng từ kiểu dáng đến màu sắc để phù hợp với đồ nội thất tủ quần áo hay bàn làm việc, bàn trang điểm
  • Chọn được chất liệu đóng giường, các loại phụ kiện: Có thể lựa giường gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay giường nhựa.
Đóng giường ngủ theo yêu cầu có nhiều ưu điểm
Đóng giường ngủ theo yêu cầu có nhiều ưu điểm
  • Vừa vặn với không gian: Khi đóng giường ngủ theo yêu cầu thì quý khách hàng không còn lo việc mua một chiếc giường quá to hay quá nhỏ so với phòng ngủ của gia đình.
  • Biết chắc xuất xứ hàng hoá: Thông thường khi đóng giường theo yêu cầu khách hàng thường liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất vì vậy không lo mua phải hàng kém chất lượng, trôi nổi.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu cũng có nhược điểm như:

  • Giá thành thường cao hơn so với giường có sẵn: Vì giường đóng theo yêu cầu có màu sắc, kích thước riêng nên giá thành thường cao hơn.
  • Vì là giường đóng theo yêu cầu nên cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín có tay nghề để đảm bảo chất lượng giường.

Đóng giường ngủ theo yêu cầu ở đâu?

Sau khi lựa chọn được mẫu giường ngủ có ngăn kéo để đóng theo yêu cầu thì khách hàng sẽ cần tìm một đơn vị đóng giường ngủ uy tín. Một số mẹo nhỏ để khách hàng có thể lựa chọn được một xưởng nội thất đóng giường uy tín:

  • Tìm xưởng ở gần nơi mình sinh sống: Việc tìm kiếm một xưởng đóng nội thất nơi mình sinh sống sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng vấn đề bảo hành, bảo trì sau này. Đồng thời cũng giúp giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt.
  • Chọn xưởng sản xuất giường ngủ uy tín lâu năm trên thị trường. Uy tín thể hiện ở thương hiệu này được nhiều người biết đến không, sản phẩm tốt không, quy trình sản xuất, thẩm mỹ,… Có thể hỏi người quen, bạn bè đã mua giường ngủ. Tìm hiểu các kênh facebook, zalo,…
  • Trước khi đến xưởng đóng giường ngủ theo yêu cầu, Bạn nên lưu lại từ 4 – 5 mẫu giường ngủ mà mình có ý định sản xuất theo yêu cầu riêng. Gửi zalo hoặc đưa trực tiếp cho nhân viên bán hàng tư vấn. Có thể xác định trước kiểu giường ngủ hiện đại hay tân cổ điển. Giường ngủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp,… công năng kèm theo.
Nên lưu lị 4-5 mẫu giường để nhận được tư vấn của xưởng sản xuất
Nên lưu lị 4-5 mẫu giường để nhận được tư vấn của xưởng sản xuất
  • Xưởng đóng giường ngủ cần có quy trình bảo hành, giao hàng lắp đặt rõ ràng cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm giường ngủ, sản phẩm, hình thức,…

Còn bạn ở các tỉnh thành có thể liên hệ các cửa hàng ở gần mình có thể họ sẽ có dịch vụ đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu.


Trên đây là thông tin về dịch vụ đóng giường ngủ có ngăn kéo theo yêu cầu. Hy vọng sau bài viết này quý khách hàng đã có những cơ sở để lựa chọn được xưởng sản xuất đồ nội thất ưng ý.

Nguồn: https://topnoithat.com/dong-giuong-ngu-co-ngan-keo-theo-yeu-cau-xuong-san-xuat-dia-chi-xuong/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.