Tủ bếp ván ép công nghiệp sơn 2k có ưu nhược điểm gì?

 Tủ bếp ván ép công nghiệp sơn 2k có ưu nhược điểm gì? Tại sao dòng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn phủ, đặc biệt là sơn phủ trắng lại được yêu thích nhất hiện nay. Mời quý vị cùng tham khảo bên dưới đây với Nội thất Lạng Sơn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp vẫn thường được quan tâm 2 vấn đề chính. Một là cốt gỗ công nghiệp, 2 là bề mặt phủ bên ngoài. Và sơn 2K là một loại bề măt phủ chuyên dùng cho tủ bếp gỗ công nghiệp. Loại sơn 2K nghĩa là ngoài thành phần lên màu sơn, còn có thành phần đông cứng giúp lớp sơn bên ngoài chắc chắn, chịu lực bền màu tốt hơn.

Vậy, ưu nhược điểm của tủ bếp ván ép công nghiệp sơn 2K là gì?

tu bep go cong nghiep son trang co ben khong

Thông thường các loại tủ bếp gỗ công nghiệp sơn 2k đều là được sơn trực tiếp lên lõi gỗ luôn. Ví dụ tủ bếp gỗ MDF thì loại sơn 2k được pha và sơn trực tiếp lên gỗ và chờ khô. Nhưng để sơn được rất kỳ công vì có nhiều lớp sơn. LÀm nhẵn bề mặt gỗ hay còn gọi là bước làm nguội sẽ giúp tủ bếp gỗ công nghiệp sơn 2k lên màu đẹp nhất. SAu đó là sơn thêm lớp lót nhiều màu rồi đợi khô mới sơn tiếp lớp phủ bóng hoặc mờ trên cùng. Sơn càng nhiều lớp thì màu sơn càng đẹp nhưng thời gian sơn càng lâu nha quý vị.

  • Vì thế: Ưu điểm của tủ bếp sơn 2k với công nghệ cao sẽ đảm bảo cho tủ bếp bền màu đẹp long lanh cùng thời gian. Không dễ bị ngả màu ố vàng như các loại sơn chất lượng kém hơn bên ngoài thị trường.
  • Đồng thời độ cứng cáp, bền chống xước cũng tốt hơn. Nên gia đình bạn có tủ bếp sơn 2k cực kỳ sang trọng hiện đại và cá tính.

Tuy nhiên nhược điểm của tủ bếp gỗ ép sơn 2K:

  • Giá thành rất cao, thời gian thi công lâu, kỹ thuật có tay nghề hoặc đầu tư máy móc hiện đại mới cho ra đời nước sơn đẹp chuẩn chất lượng được.
  • Nói chung toàn bộ các công nghệ phun sơn đều có ít nhiều thành phần độc ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt là các đơn vị làm hàng sơn nhái, sơn đểu, sơn kém chất lượng.
  • Nếu các đơn vị có công nghệ may móc, phun sơn, sấy khô nhanh chóng hiện đại thì giá thành siêu cao. Nhưng chất lượng tủ bếp siêu bền đẹp.

Đó chính là ưu nhược điểm của dòng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn 2k. Quý vị có thể tham khảo bài tư vấn kỹ hơn tại bài viết: Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn trắng có bền tốt không.

Hoặc tham khảo tại trang chủ: Nội thất Gia đình Furnibuy.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất. Cảm ơn quý vị đã xem bài viết này!!!!

Posted in Tin mới and tagged , .