Tránh xa thứ này khi trang trí đầu giường ngủ gia đình bạn

Ngoài các điều tối kỵ như:

– Giường không được đối diện với cửa, vừa để tránh bị người ngoài nhìn ngó, vừa không có tính riêng tư, lại ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi. Nếu gặp phải cửa phòng xung với giường thì dùng tấm bình phong chắn lại.

– Vị trí giường không được đối diện với gương. Bởi vì người thức giấc giữa đêm dễ bị ảnh của mình qua gương làm sợ hãi. Khi người đang ngủ, khí có thể suy yếu, mà sức phản xạ của gương lại cực lớn, dễ phản xạ tới năng lượng của cơ thể. Đặc biệt là đối với phụ nữ trẻ, nếu gương phòng ngủ đối diện với giường rất dễ mắc bệnh về sinh dục.

– Không được đặt giường nằm dưới xà ngang trên trần nhà. Bên trên giường ngủ không được treo đèn trần, nếu có tình trạng như vậy thì nhanh chóng rời giường ra chỗ khác, nếu không có chỗ nào dịch chuyển giường thì thiết kế trần nhà dưới xà ngang để chặn lực nén.

Thì quý vị cần chú ý thêm rằng:

1/ Không nên treo gương trên đầu giường

Gương hay bất cứ vật gì bằng thủy tinh, pha lê không nên treo đầu giường ngủ. Bạn không nên bày trí chúng trên đầu giường bởi những vật dụng này có tính Hàn, không tốt cho việc nghỉ ngơi cũng như giấc ngủ của bạn. Có rất nhiều người muốn tạo điểm nhấn cũng như trang trí phòng ngủ của mình đã lựa chọn gương hoặc những món đồ bằng thủy tinh, pha lê để trang trí trên đầu giường, nhưng điều này lại không có lợi và tuyệt đối không nên trang trí chúng trên đầu giường.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại sức sau một ngày làm việc mệt mỏi, vật dụng quan trọng nhất chính là giường ngủ. Bạn muốn có giấc ngủ ngon, ngoài chiếc giường phải tốt, êm ái thì cần phải tránh những yếu tố có thể tác động đến giấc ngủ của bạn.

2/ Một số loại tranh không nên treo trong phòng ngủ

Bên cạnh những bức tranh nên treo trong phòng ngủ thì còn có nhiều bức tranh không nên treo ở phòng ngủ. Nếu treo những bức tranh này sẽ đem lại nhiều điều không may mắn và tốt lành thậm chí sẽ làm cho bạn ngủ không được ngon giấc. Một số những bức tranh không nên treo đó là:

+/ Không treo những bức tranh có gam màu quá rực rỡ hay những bức tranh có quá nhiều màu đen. Vì những bức tranh này sẽ luôn đem lại cho mọi người cảm giác buồn phiền, bi quan, làm cho giấc ngủ không được ngon lành và thoải mái.

+/ Không treo những bức ảnh hình con vật hung dữ hay thác nước bởi chúng đem lại cảm giác mất an toàn, luôn hồi hộp lo âu khi ngủ.

+/ Để đầu óc luôn thư thái khi ngủ thì tuyệt đối trong phòng ngủ bạn không treo những bức tranh mang tính chất trừu tượng.

+/ Không nên treo những bức tranh mang tính chất ảo ảnh như mặt trời lặn hay cảnh hoa tàn….

+/ Tuyệt đối không treo ảnh chân dung của người quá cố vì sẽ gợi lại cho bạn nhiều chuyện không vui.

+/ Không treo những bức tranh mang tính bạo lực.

+/ Không treo các tranh ảnh tôn giáo trong phòng ngủ.

Vậy phòng ngủ nên treo tranh gì phù hợp? Quý khách xem ngay: 150 mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp

Bộ tranh ghép bộ nhiều tấm treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại

==>> Tranh phòng ngủ vợ chồng

==>> Tranh phòng ngủ cho người lớn tuổi

==>> Tranh phòng ngủ cho người độc thân

==>> Tranh phòng ngủ cho trẻ em

Posted in Tin mới and tagged , .