Tranh trang trí phòng ăn hình trái táo màu xanh AmiA 309

600,000.00

Mô tả

Quý khách có nhu cầu mua tranh treo phòng ăn đẹp hiện đại xin mời ghé ngay Furnibuy. Cực nhiều mẫu tranh để quý khách lựa chọn. Đặc biệt, mẫu tranh AmiA 309 treo phòng ăn dưới đây là một ví dụ.

Không gian phòng ăn nhà bếp rất cần mẫu tranh trang trí đẹp để tạo điểm nhấn, tô điểm cho không gian. Đồng thời, nó giúp kích thích vị giác, mang đến các bữa ăn ngon miệng cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin mẫu tranh treo phòng ăn đẹp hiện đại giá rẻ AmiA 309:

Tranh trái táo treo phòng ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn mua. Bởi lẽ, táo tượng trưng cho sự hạnh phúc. Hơn nữa, bức tranh có nước, thể hiện tài lộc lúc nào cũng đầy ắp.

Cùng với đó, thường trong phòng bếp có bếp thể hiện cho mệnh Hỏa. Bồn rửa thể hiện cho mệnh Thủy có nước. Một bức tranh màu xanh rất phù hợp để làm hài hòa, cân bằng giúp hút vượng khí, rất tốt cho không gian phòng ăn, nhà bếp.

Hình ảnh Tranh phòng ăn đẹp hiện đại hình ảnh trái táo màu xanh mã 309

Tranh phòng ăn đẹp hiện đại hình ảnh trái táo màu xanh

  • Mã tranh: Amia 309
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội
  • Kích thước: Gồm 3 tấm mỗi tấm có cỡ 40x40cm
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF chắc chắn. Bề mặt tranh được phủ lớp lụa bóng giúp bảo vệ màu tranh, chống chầy xước và dễ dàng vệ sinh tranh
  • Làm theo yêu cầu: Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng thay đổi kích thước và kiểu dáng tranh. Từ tranh nhiều tấm chuyển về 1 tấm và ngược lại.
  • Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang

Quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu mẫu tranh quả táo treo phòng ăn tại Furnibuy. Thời gian nhanh chóng và mức giá rẻ.

Có thể tham khảo ngay các mẫu tranh đẹp tại: Tranh phòng ăn đẹp