Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh mùa thu phố cổ TraSdTop-0537

2,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung
  • Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Mã: TraSdTop-0537 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0537 là bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ mùa Thu được AmiA đặt vẽ từ các họa sĩ. Tranh được vẽ trên chất liệu vải canvas hiện đại. Trên tranh là hình ảnh phong cảnh mùa Thu Hà Nội được các họa sỹ vẽ bằng gam màu sơn dầu. Đây cũng chính là dòng tranh sơn dầu hiện đại đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Mẫu TraSdTop-0537 là bộ tranh đẹp trang trí phòng khách phòng làm việc được vẽ sơn dầu. Tranh mang hình ảnh phố cổ Hà Nội đặc trưng giúp cho ngôi nhà thêm sang và đẹp hơn.

Thông tin cụ thể về mẫu tranh mùa thu phố cổ vẽ sơn dầu TraSdTop-0537

  • Mã tranh: TraSdTop-0537
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  80x150cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Tranh phù hợp treo phòng khách thiết kế hiện đại, phòng làm việc, … Khi treo quý khách có thể treo kết hợp cùng với sofa và những món nội thất khác. Như vậy sẽ làm cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn…
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Ngoài trang trí nhà cửa, bạn hoàn toàn có thể mua tranh làm quà tặng tân gia, quà tặng bạn bè người thân cực kỳ ý nghĩa. Tranh có hình ảnh quê hương lại rất sang trọng khi được dùng làm quà tặng.

Xem hình ảnh thực tế:

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phố cổ TraSdTop-0537 mời bạn tham khảo để dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Đây toàn bộ là hình ảnh thực tế được nhân viên của AmiA chụp lại khi đi lắp và treo tranh cho khách. Do đó, màu sơn dầu của bức tranh không đẹp được như thực tế bên ngoài. Tranh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phố cổ | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].