Tranh sơn dầu vẽ cảnh sông quê và đôi thiên nga

2,200,000

  • Kích thước: 70x120cm lọt lòng chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung.
  • Có thể vẽ các kích thước lớn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu
  • Chất liệu: Tranh được vẽ sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu treo tường sông quê uyên ương TSD 613 là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê đồng quê đơn giản. Bức tranh giúp cho phòng khách gia đình, phòng ngủ khi treo tranh sẽ có được cảm giác bình yên thư thái nhẹ nhõm. Tranh được AmiA đặt vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ vẽ nhé.

Trong bức tranh vẽ sơn dầu còn có hình ảnh đôi uyên ương trên con sông là biểu tượng của tình yêu, của hơi ấm gia đình. Sự kết hợp này mang tới ý nghĩa đặc biệt cho mẫu tranh. Quý vị có thể đặt vẽ mẫu tranh này theo kích thước lớn hơn đều được nhé.

Thông tin bức tranh sơn dầu uyên ương ở làng quê:

  • Mã tranh: Amia TSD 613
  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh khác của bức tranh sơn dầu uyên ương bên sông quê:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu treo tường sông quê uyên ương sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu đồng quê này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh thiên nga | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].