Tranh sơn dầu khổ dọc cá chép hoa sen TraSdTop-0654

2,500,000

  • Kích thước: 70x120cm lọt lòng tranh vẽ, giá tranh đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ Việt Nam của AmiA.
Mã: TraSdTop-0654 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu khổ dọc cá chép hoa sen TraSdTop-0654 là mẫu tranh vẽ 9 chú cá chép quây quần bên hoa sen khổ đứng đẹp, ý nghĩa. Bức tranh khổ dọc nên đa số được chọn treo dọc các cột tường, hành lang, chiếu nghỉ tại các nhà phố. Mẫu tranh được khách đặt vẽ treo trang trí trong văn phòng làm việc cùng với các bức tranh hoa sen khác. Quý vị có thể tham khảo hình ảnh thực tế bên dưới. Mẫu tranh được khách đặt vẽ đơn giản căng trên sắt xi không lắp khung, gia đình yêu thích kiểu dáng đơn giản này hoàn toàn có thể đặt vẽ tại đơn vị tranh Amia nhé.

Thông tin tranh sơn dầu khổ dọc cá chép hoa sen:

  • Mã tranh: TraSdTop-0654
  • Kích thước tranh: 70x120cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh hoa sen cá chép, đôi chim én, hoa đào trong tranh qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh vẽ cá chép hoa sen khổ dọc đã treo phòng làm việc thực tế:

Dưới đây là hình ảnh văn phòng làm việc thực tế đã treo bộ tranh khổ dọc cá chép hoa sen phong thủy kết hợp cùng bộ sen trắng và sen vàng 2 bên đều được vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Gia đình yêu thích treo tranh theo bộ hoặc treo đơn giản 1 tấm tranh hoa sen cá chép khổ dọc đều được. Chát ngay qua zalo trực tuyến cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh khổ dọc – khổ đứng | Tranh Sơn Dầu | Tranh Cá Chép Hoa Sen

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].