Tranh ngựa chạy trên biển lúc bình minh TraTop-1794

1,200,000

  • Kích thước tranh: 90x150cm tổng 5 tấm.
  • Chất liệu tranh: Tranh in trên gỗ MDF nhập khẩu nước ngoài.
Mã: TraTop-1794 Danh mục:

Mô tả

Tranh ngựa chạy trên biển lúc bình minh là bức tranh không chỉ mang đến phong cảnh thiên nhiên ngoài biển tuyệt đẹp mà còn ngụ ý chúc tài lộc may mắn đến với các gia đình khi treo tranh ngựa này. Mẫu tranh được thiết kế kiểu dáng hiện đại 5 tấm với chất liệu in ép trên gỗ đẹp. Tranh gồm 8 chú ngựa phi nước đại dưới ánh mặt trời đẹp lung linh được nhiều chủ nhà thích treo trong phòng khách, treo phòng làm việc riêng của mình.

Thông tin tranh ngựa chạy trên biển bình minh:

  • Mã tranh: TraTop-1794
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh 5 tấm treo tại phòng khách gia đình:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều được treo tại phòng khách các gia đình, Có nhà treo tranh trên ghế sofa, có gia đình lại thích treo trên sofa gỗ, trên tivi, treo ngay cửa ra vào, treo trước cửa phòng. Dù bất cứ vị trí nào trong nhà thì bộ tranh ngựa đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nên treo hướng ngựa chạy vào trong nhà để gia đình gặp nhiều may mắn hơn nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh thực tế to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh ngựa 5 tấm treo văn phòng làm việc:

Ngoài treo ở phòng khách thì bộ tranh ngựa chạy trên biển lúc bình minh còn được yêu thích treo trang trí tại phòng làm việc của các sếp giám đốc. Các hình ảnh thực tế cho bức tranh ngựa treo phòng làm việc sẽ được Nội thất Lạng Sơn liên tục cập nhật cho quý vị mỗi ngày. Ngoài tự mua về treo, bộ tranh ngựa 5 tấm còn hợp mua để tặng tân gia, nhà mới, khai trường, tặng sếp giám đốc cực kỳ ý nghĩa. Quý vị có thể thiết kế lời chúc tặng lên bức tranh để tăng phần ý nghĩa. Xem các mẫu: Tranh phòng làm việc tương tự khác.

Gợi ý làm tranh ngựa chạy trên biển lúc bình minh nguyên tấm theo kích thước yêu cầu:

Các hình ảnh bên dưới là mẫu tranh dạng nguyên tấm được chủ nhà đặt làm trên chất liệu vải canvas và làm khổ nhỏ để treo trong phòng ngủ. Vì thế các gia đình yêu thích chất liệu tranh nhẹ, an toàn khi treo trong phòng ngủ có thể đặt làm bức tranh canvas ngựa 8 con chạy trên biển như hình dưới đều được. Kích thước tranh ngựa to nhỏ đều có thể đặt làm riêng theo yêu cầu quý vị nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].