Tranh hoa hướng dương bán chạy TraTop-1902

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm tổng 5 tấm gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Gỗ MDF
Mã: TraTop-1902 Danh mục:

Mô tả

Quý vị yêu thích những cánh đồng hoa hướng dương thì không thể bỏ qua mẫu tranh hoa hướng dương bán chạy này. Đây là mẫu tranh cánh đồng hoa bạt ngàn màu sắc vàng của hướng dương cùng đua nhau hướng về ánh mặt trời. Một bức tranh đẹp với phong cảnh bầu trời trong xanh, hoa lá thiên nhiên cùng quyện lẫn tạo nên màu sắc tươi sáng đẹp mắt khi trang trí trong nhà. Đây là mẫu tranh đẹp được thiết kế kiểu dáng 5 tấm đơn giản trang trí phòng khách, phòng ngủ hay các văn phòng làm việc đều mang đến năng lượng tích cực, vui vẻ.

Thông tin tranh hoa hướng dương bán chạy:

  • Mã tranh: TraTop-1902
  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Hình ảnh thực tế của bộ hoa hướng dương bán chạy đã treo cho khách:

Bên dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế đẹp dạng 5 tấm được treo trang trí tại các phòng khách gia đình. Bức tranh mở ra khoảng trời hoa hướng dường vàng rực rỡ giữa bầu trời cao trong xanh, quý vị yêu thích bộ tranh này có thể đặt làm với kích thước cơ bản ở trên, hoặc làm khổ tranh lớn hơn, kiểu dáng tranh 3 tấm theo yêu cầu đều được nhé.

Gợi ý làm bức tranh nguyên tấm hoa hướng dương kích thước theo yêu cầu:

Ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm như bên dưới, quý vị có thể làm tranh dạng nguyên tấm theo yêu cầu nhé. Tranh bên dưới có kích thước nhỏ được khách đặt làm để treo trong loạt các phòng mini cho thuê ở tòa như cho thuê của mình. Nên nếu gia đình nào thích kiểu dáng tranh nguyên tấm có thể đặt làm kích thước phù hợp nhất với khoảng tường định treo nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HOA HƯỚNG DƯƠNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].