Tranh Hà Nội xưa chợ Đồng Xuân đẹp TraTop-3031

Mã: TraTop-3031 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hà Nội xưa chợ Đồng Xuân đẹp TraTop-3031 độc đáo. Bức tranh tái hiện lại hình ảnh chợ Đồng Xuân 5 nóc được xây dựng dưới thời thực dân Pháp. Đây là bức tranh treo tường đẹp có màu độc đáo treo tường. Hình ảnh chợ Đồng Xuân đẹp sang trọng. Ngoài chợ là các thương nhân, người dân mua bán tấp lập. Kèm theo là hình ảnh đường tàu đối diện với chợ nhộn nhịp. Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây nhé.

Thông tin bức tranh Hà Nội chợ Đồng Xuân TraTop-3031

  • Mã tranh: TraTop-3031
  • Kích thước: Tranh khổ lớn treo tường 1 tấm hiện đại. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu riêng. Hoặc loại khung tranh Hà Nội xưa có rất nhiều cỡ nhỏ.
  • Chất liệu: tranh canvas, tranh tráng gương, tranh in gỗ
  • Màu sắc: tranh đen trắng về chủ đề Hà Nội xưa
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh Hà Nội xưa chợ Đồng Xuân TraTop-3031 bạn nên mua?

Chợ Đồng Xuân xưa đại diện cho nét đẹp của người Tràng An. Trải qua bao năm thăng trầm, chợ mãi là niềm tự hào của người Hà Nội. Đến nay, chợ Đồng Xuân vẫn còn tồn tại và bán đa dạng các mặt hàng, nhiều chủng loại. Chợ được xây dựng với 5 vòm cửa và năm nhà dài 52m, cao 19m. Mặt tiền chợ xây theo kiến trúc Pháp, gồm 5 phần hình tam giác có trổ lỗ như tổ ong, lợp mái tôn. Chợ buôn bán sầm uất nhất thời bấy giờ, không chỉ vang danh Hà Nội mà nổi tiếng cả Bắc Kỳ.

“Vui nhất là chợ Đồng Xuân
Mùa nào thức ấy xa gần đến mua”…

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chợ Đồng Xuân đã diễn ra nhiều trận đánh ác liệt giữa ta và địch. Sau chiến tranh, chợ vẫn là nơi buôn bán tấp nập của người dân thủ đô. Đến nay, kiến trúc chợ Đồng Xuân với 3 khối tam giác, vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có.

>> Treo bức tranh chợ đồng xuân xưa, cho ta một hình ảnh thu nhỏ về khu chợ này. Cảm giác tấp nập, huyên náo,… sinh động. AmiA đang có sẵn nhiều file tranh về Hà Nội xưa chợ đồng xuân. Quý vị muốn in tranh, liên hệ cho xưởng ngay, chỉ sau 1 ngày là xong.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].