Tranh cổ Nhật Bản Sóng Lừng bán chạy TraTop-1546

2,400,000

  • Kích thước: 1mx1m8 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu
Mã: TraTop-1546 Danh mục:

Mô tả

Nếu qúy vị yêu thích dòng tranh cổ thì không thể bỏ qua bức tranh nổi tiếng: Sóng Lừng Nhật Bản của Hokusai – Là một nghệ sĩ tài hoa ở Nhật tại Edo (Tokyo ngày nay). Ông là bậc chuyên gia về hội hoạ Trung Hoa, cũng chính là tác giả của ” 36 cảnh núi Phú Sĩ”. Trong đó, có tác phẩm lừng danh cả nước Nhật và được xuất bản trên toàn thế giới là bức ” Sóng lừng ở Kanagawa”.

Thông tin bức tranh cổ sóng lừng Nhật Bản

  • Mã tranh: TraTop-1546
  • Kích thước: 1mx1m8 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ý nghĩa của bức tranh cổ Nhật Bản Sóng Lừng bán chạy:

Nhật Bản được biết đến là một đất nước được bao bọc bởi bốn bề là mặt nước biển mênh mông. Thế nên ở Nhật Bản nổi tiếng với những cơn sóng dữ dội ngang qua vùng đất. Một trong những cơn sóng đã được đưa vào nghệ thuật, trở thành biểu tượng của cả nước Nhật đã được đi vào bản in khắc mộc bản nghệ thuật của nghệ sỹ Hokusai.

Cơn sóng trong bức tranh dựng đứng cuộn trào hàng chục mét chỉ muốn ập xuống và nuốt chửng những chiếc thuyền phía dưới. Lúc này con sóng như thủy quái ngoài biển khơi đang đói khát, gào lên dữ dội nhìn cực kỳ dữ tợn. Thế nhưng trái ngược với hung tàn của con sóng là tĩnh lặng như không hề hấn gì của ngọn núi Phú Sỹ. Chính sự tương phản này tạo nên sức hút độc đáo của bức tranh. Đây cũng là ý nghĩa mà bức tranh muốn nhắn nhủ: Dù thuyền ra khơi có bé nhỏ trước cơn sóng dữ tợn, nhưng tinh thần vững vàng và bản lĩnh kiên cường như núi Phú Sỹ nhất định sẽ vượt qua mọi con sóng lớn. Vì thế đây là lý do được nhiều các gia đình, các sếp, giám đốc thích treo tranh trong phòng riêng của mình. Mời quý vị cùng xem ảnh thực tế bên dưới.

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bức tranh sóng Lừng Nhật Bản treo ở văn phòng làm việc:

Như ý nghĩa của bức tranh mang đến đã nói ở trên, các văn phòng tuyển sinh Nhật Bản, hay các spa cho người Nhật, nhà hàng Nhật Bản hoặc bất cứ gia đình nào yêu thích phong cách Nhật Bản đều có thể treo bộ tranh này. Bức tranh được sản xuất trực tiếp tại đơn vị sản xuất tranh AmiA nên quý vị có thể linh hoạt đặt làm tranh với kích thước riêng theo yêu cầu. Các không gian treo tranh cũng linh hoạt từ khu vực lễ tân, phòng riêng, văn phòng, gia đình, phòng đọc sách, phòng giám đốc…

Bức tranh không chỉ mang tinh thần sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thách thức trong công việc và cuộc sống, mà tranh còn thể hiện bản lĩnh vững vàng của chủ nhân khi treo. Mỗi người một cá tính, và bức tranh cổ Nhật Bản Sóng Lừng bán chạy này luôn thể hiện phong thái của những người lãnh đạo. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh nhỏ bên dưới để xem bức tranh to rõ hơn. Để xem nhiều hơn các mẫu tranh văn phòng, phòng làm việc riêng, quý vị có thể tham khảo tại danh mục: Tranh Treo Văn Phòng Làm Việc nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH NHẬT BẢN để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Lạng Sơn. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].