Gợi ý kích thước bộ bàn ăn 6 ghế chuẩn cho bạn

Bộ bàn ăn 6 ghế kích thước bao nhiêu đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đây là bộ bàn ăn phổ biến dành cho gia đình từ 5 – 6 thành viên ngồi dùng bữa thoải mái. Tùy theo sở thích của mình để lựa chọn bộ bàn ăn hình vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật.

Chọn bộ bàn ăn theo đúng kích thước tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng bài trí và sử dụng. Không bị kích hay chật trội trong không gian đó.

1/ Gợi ý kích thước bộ bàn ăn 6 ghế chuẩn cho bạn – tư vấn chọn mua

Bàn ghế ăn có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng cho quý khách lựa chọn. Nhưng trong đó bộ bàn ăn 6 ghế hợp với nhiều gia đình nhất. Kích thước bàn ăn 6 ghế không hề đơn điệu nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của gia đình mình.

Kích thước bàn ăn 6 ghế theo tiêu chuẩn chung

  • Bộ bàn ăn 6 ghế bàn chữ nhật : Đối với các mẫu bàn ăn hình chữ nhật được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến. Lựa chọn kích thước bộ bàn ăn đẹp sao cho hài hòa với không gian sống. Kích thước bàn ăn 6 ghế chữ nhật chiều dài dao động từ 1m4/1m6; rộng 80 cm. Với khoảng kích thước này bạn có thể kê ở nhiều vị trí phù hợp.
  • Bộ bàn ăn 6 ghế bàn hình tròn: Bộ bàn ăn tròn không có các góc cạnh, tạo sự ấm áp và quây quần cho gia đình. Kích thước bàn ăn 6 ghế hình tròn dao động từ 1m2 đến 1m6. Đây là khoảng kích thước tiêu chuẩn áp dụng cho các dòng bàn ăn 6 người ngồi.
  • Bộ bàn ăn 6 ghế bầu dục: kích thước gần tương tự như dòng bàn ăn hình chữ nhật. Thật vậy, bộ bàn ăn được làm tròn 4 cạnh bàn ăn. Tạo sự uyển chuyển, mềm mại cho bộ bàn ăn 6 ghế. Kích thước bàn ăn 6 ghế bầu dục khoảng 120 – 140cm chiều dài, rộng 80 cm.
bộ bàn ăn gỗ 2 tầng 6 ghế giá rẻ BA014

Hình ảnh bộ bàn ăn gỗ 2 tầng 6 ghế giá rẻ BA014

>> Hơn 86++ bộ bàn ăn 6 ghế đẹp bán chạy tại furnibuy.

Ưu điểm khi dùng bàn ăn 6 ghế là gì?

Người Việt luôn quan niệm một mâm cơm hoàn chỉnh là đủ 6 người 6 bát và 6 đôi đũa, vì thế với kích thước bàn ăn 6 người này rất phù hợp với phong tục tập quán của dân ta. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều tiện ích khác nữa cho người sử dụng.

  • Giúp cho việc sử dụng linh hoạt hơn. Mỗi gia đình hiện đại ngày nay chỉ có từ 1 đến 2 con, cũng có những gia đình 3 con nên bộ bàn ăn 6 ghế là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy rằng kích thước bàn ăn 6 ghế không nhỏ gọn bằng 4 ghế nhưng nó chỉ đủ dùng cho gia đình 6 người, nếu trong trường hợp thêm người hoặc có khách thì lại rất bất tiện và không đủ để sử dụng.
  • Kích thước bộ bàn ăn 6 người tại nội thất furnibuy đủ rộng cho việc bài trí từ 1 – 2 mâm cỗ. Giúp cho mọi người ngồi ăn cơm thoải mái nhất. Trong trường hợp bạn không sử dụng hết có thể kê gọn vào dành cho nhưng khi có khách hoặc thêm người rất tiện lợi.

Bộ bàn ăn kích thước quá lớn đặt trong  phòng bếp khiến cho không gian bị thu hẹp lại, bên cạnh đó trong bữa ăn các thành viên sẽ cảm thấy có sự xa cách làm bữa ăn trở lên tẻ nhạt. Vì thế kích thước bàn ăn 6 người vừa giúp tiết kiệm không gian đồng thời rút ngắn khoảng cách của các thành viên bữa cơm gia đình sẽ đầm ấm và vui vẻ khi mọi người cùng ăn và trò chuyện với nhau.

Cũng kiểu dáng mẫu mã thì không thể phủ nhận bộ bàn ăn 4 người sẽ có giá thành rẻ hơn, nhưng kích thước bàn ăn 6 người lại phù hợp hơn. Nếu tính toán về kinh thế cũng như mức độ tiện dụng thì khi mua bàn ăn 6 ghế không chênh lệch nhiều. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay kích thước bàn ăn 6 ghế có rất nhiều mức giá khác nhau cũng có loại rất rẻ cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Dù bạn có sự lựa chọn bất kể như thế nào khi mua bộ bàn ghế ăn cho gia đình, điều quan trọng chính là cân nhắc kích thước đó nên phù hợp với không gian và nhu cần sử dụng của bạn. Những thông tin về kích thước bàn ăn 6 ghế trên đây hi vọng giúp ích cho bạn trong sự lựa chọn sản phẩm.

Xin cảm ơn đã xem bài viết! Quý khách có thể quay lại trang chủ nội thất Lạng Sơn để chọn thêm các sản phẩm khác.

Posted in Tin mới and tagged .