Cửa hàng bán bàn ăn gỗ xoan đào đẹp Lạng Sơn

Bạn đang tỉnh Lạng Sơn cần tìm cửa hàng bán bàn ăn gỗ xoan đào đẹp sẵn nhiều. Tuy có đến vài cửa hàng bán nội thất nhưng chưa tìm được mẫu ưng. Bộ thì kiểu dáng không đẹp, bộ thì kích thước quá to. Vậy có thể liên hệ cho nội thất furnibuy để mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ giao hàng – lắp đặt tận nhà bộ bàn ăn cho khách hàng tỉnh Lạng Sơn.

1. Furnibuy – kho bàn ăn gỗ xoan đào tại Lạng Sơn, lắp đặt tận nhà.

Quý khách ở Lạng Sơn muốn tìm địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ xoan đào vậy có thể liên hệ cho Furnibuy. Chúng tôi là địa chỉ bán bàn ghế ăn ở Hà Nội nhưng có chính sách giao hàng tận nơi Lạng Sơn.

Khi các cửa hàng bán nội thất Lạng Sơn không có nhiều sự lựa chọn. Phần lớn là các bộ bàn ăn truyền thống ít mẫu mã, kiểu dáng đơn giản. Việc bạn bỏ chút công sức xuống Hà Nội qua trực tiếp nội thất Furnibuy tham khảo. Chắc chắn sẽ có nhiều bộ bàn ăn gỗ xoan đào đẹp cho khách hàng chọn mua. Và rất nhiều mặt hàng nội thất đẹp khác nữa.

bộ bàn ăn gỗ xoan đào mặt đá vân mây 6 ghế đẹp

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào mặt đá vân mây 6 ghế đẹp

– Bộ bàn ăn gỗ xoan đào hình tròn mâm xoay: đây là bộ bàn ăn được thiết kế hình tròn mâm xoay. Bàn ăn từ 6 – 8 – 10 ghế ngồi cho gia đình đông người. Mặt bàn ăn hình tròn tượng trưng cho sự sum vầy, đoàn viên. Còn chất liệu bàn ăn bằng gỗ xoan đào Ta hay xoan đào Hoàng Anh đều bền đẹp.

– Bộ bàn ăn gỗ xoan đào bầu dục: quý khách có thể lựa chọn bộ bàn ăn bầu dục khá đẹp. Bàn ăn đã được bo đều 4 cạnh khi sử dụng an toàn. Hình bầu dục tượng trưng cho sự tròn đầy, sum họp và ấm cúng. Người Việt khá chuộng dòng bàn ăn bầu dục cho gia đình. Chiếc bàn ăn hình bầu dục gỗ xoan đào bền đẹp được bán tại Furnibuy. Mời quý khách ở Lạng Sơn qua xem và chọn mẫu.

– Bộ bàn ăn gỗ xoan đào chữ nhật: là bộ bàn ăn truyền thống nhiều gia đình lựa chọn. Được đóng bằng gỗ xoan đào tự nhiên bền chắc với khả năng hạn chế cong vênh, mối mọt cao. Tùy theo sở thích để chúng ta lựa chọn kiểu bàn ăn theo số lượng ghế mong muốn.

==>Giá bán bàn ăn gỗ xoan đào bao nhiêu tiền?

Giá bàn ăn gỗ xoan còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu sản phẩm bằng gỗ xoan đào hay xoan ta. Là xoan nhập khẩu hay xoan tây bắc. Từ đó các đơn vị sản xuất mới biết được và báo giá.
  • Kích thước + kiểu dáng quyết định đến giá thành. Chẳng hạn như bộ bàn ăn hình chữ nhật xoan đào 4 ghế 1m2 giá khoảng 5tr. Thì bộ bàn ăn xoan đào 1m4 có 6 ghế khoảng 7tr. Kích thước tăng tương đương với giá sẽ tăng.

Ngoài ra, giá bàn ăn gỗ xoan đào còn phụ thuộc vào đơn vị bán sản phẩm. Bạn ở Lạng Sơn nên chọn đơn vị mua  bàn ăn xoan đào uy tín. Nội thất furnibuy chính là nơi bán bàn ăn gỗ xoan đào uy tín cho khách hàng ở Lạng Sơn. Bàn giao và lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở Lạng Sơn. Chúng tôi có dịch vụ đóng bàn ăn theo yêu cầu linh động cho khách hàng tỉnh Lạng Sơn.

>> Tham khảo sp tại danh mục: bàn ăn đẹp Lạng Sơn

Posted in Tin mới.