Bí kíp chọn kệ tivi phòng khách bằng gỗ hợp với gia đình

Tết đang đến gần với mọi nhà, quý vị ở tỉnh Lạng Sơn đang muốn tìm mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ đẹp phù hợp. Nhưng vì trên thị trường có bán quá nhiều mẫu kệ tivi đẹp mới. Làm bạn rối không biết nên chọn kiểu kệ tivi gỗ nào phù hợp với phòng khách của gia đình.

Nhằm giúp khách hàng có lời giải đáp nhanh chóng về kệ tv phòng khách. Nội dung bài viết tư vấn dưới đây sẽ tư vấn dòng kệ tivi bằng gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Phân tích đầy đủ các khía cạnh về chất lượng, kiểu dáng, giá thành. Xin mời tham khảo:

  1. Chọn mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ chất lượng

Xét về chất lượng, ta có thể thấy rõ ràng kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao hơn gỗ công nghiệp. Bởi vì gỗ công nghiệp được làm từ các dăm gỗ nhỏ sử dụng keo dính ép chặt thành miếng gỗ hoàn chỉnh nên độ bền không chắc. Gỗ CN cũng không thể trạm khắc hoa văn, tạo kiểu được. Chính vì thế cho nên dòng kệ tivi bằng gỗ công nghiệp thường rẻ tiền hơn và không có độ bền cao trong thời gian sử dụng.

Một số loại kệ tivi gỗ CN rẻ tiền còn bị biến dạng khi tiết xúc với môi trường nóng ẩm. Chất keo gỗ công nghiệp rẻ tiền có chứa nhiều formaldehyde không tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, dòng kệ tivi bằng gỗ tự nhiên được làm từ gỗ nguyên cây với 100% tự nhiên có độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Mẫu kệ tivi gỗ phòng khách chung cư đơn giản

Mẫu kệ tivi gỗ phòng khách chung cư đơn giản

  1. Chọn kiểu dáng kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Về kiểu dáng thì cả hai mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp điều rất đa dạng về mẫu mã để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thì dòng kệ tivi gỗ ép CN mẫu mã đa dạng hơn bởi mặt hàng này phong phú, dễ dàng sản xuất. Còn gỗ tự  nhiên thì nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt, lượng gỗ cũng cấp ra thị trường ngày càng ít hơn.

Với các không gian sống hiện đại của chung cư/nhà ống/nhà phố lại hợp với kệ tivi gỗ công nghiệp bởi nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích, nhẹ, giá cả phải chăng. Còn kệ tv gỗ tự nhiên thường nặng, màu sắc, mẫu mã hạn chế, giá cao.

  1. Chọn giá thành kệ tivi phòng khách gỗ

Thường những mẫu kệ ti vi gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với kệ ti vi bằng gỗ công nghiệp. Trong khi đó, kệ tivi gỗ công nghiệp lại có mẫu mã đẹp và bắt mắt, phù hợp với không gian phòng khách hiện đại hơn. Đối với loại kệ gỗ tự nhiên, ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhưng thời gian sử dụng lâu dài có thể lên đến hàng chục năm. Nhưng đối với các gia đình ở phố, nhà tầng cao cũng chẳng lo vấn đề mối mọt hay ẩm thấp làm ảnh hưởng tới kệ gỗ CN.

Trên đây là các thông tin về mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hi vọng đó sẽ là các thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo trên website nội thất furnibuy để được cập nhật những thông tin về tất cả các sản phẩm nhé.

Xin cảm ơn quý khách.

Posted in Tin mới and tagged .